Omar Andrés Asad (sinh ngày 9 tháng 4 năm 1971) là một huấn luyện viên bóng đá và cựu tiền đạo người Argentina. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Omar Asad là ai được tổng hợp nguồn từ xoilac qua bài viết sau

Thông tin tiểu sử của Omar Asad

Omar Asad: "El Vélez de Bianchi le ganaría tranquilamente al River de Gallardo" - TyC Sports

Omar là cầu thủ bóng đá nổi tiếng sinh năm 1971. Ông 51 tuổi và cũng nằm trong danh sách những người giàu nhất Argentina. Tên đầu tiên của anh ấy là Omar và họ của anh ấy là Asad. Omar Andrés Asad là tên đầy đủ của ông. Anh lớn lên ở Argentina cùng cha mẹ, anh chị em. Tương tự như vậy, anh ấy là một công dân Tây Ban Nha. Anh ấy là người dân tộc da trắng. Đức tin của ông là Kitô giáo. Nói về trình độ học vấn của mình, Omar Asad đã học từ một trường trung học địa phương. Tương tự như vậy, chi tiết về trình độ học vấn cao hơn của anh ấy vẫn chưa được tiết lộ.

Tên nổi tiếng: Omar Andrés Assad
Tên thật/tên đầy đủ: Omar Assad
Giới tính: Nam giới
Tuổi: 51 tuổi
Ngày sinh: Ngày 9 tháng 4 năm 1971
Nơi sinh: Buenos Aires, Argentina
Quốc tịch: người Tây Ban Nha
Chiều cao: 5 feet 10 inch
Cân nặng: 85kg
Tình trạng hôn nhân: Cử nhân
Vợ/Vợ/chồng
(Tên):
Không có
Hẹn hò/Bạn gái
(Tên):
Không có
Nghề nghiệp: Vận động viên
Giá trị ròng vào năm 2023: 1 triệu USD – 5 triệu USD

Chiều cao và cân nặng của Omar Asad

Omar Asad cao 5 feet 10 inch. Anh nặng khoảng 85 kg. Anh ấy có đôi mắt đen khá ấm áp và mái tóc đen. Không có thông tin nào về số đo ngực-eo-hông, cỡ váy, cỡ giày, bắp tay, v.v. của cô.

Sự nghiệp của Omar Asad

Omar Asad: “Hoy si el futbolista no muestra su intimidad, no existe” | 442

Asad chơi ở vị trí tiền đạo và nổi tiếng với sức mạnh và tốc độ. Lần xuất hiện đầu tiên của anh ở Primera División của Argentina là cho Vélez Sársfield đấu với Talleres de Córdoba vào năm 1992.
Godoy Cruz thuê Asad làm huấn luyện viên để thay thế Enzo Trossero vào ngày 2 tháng 1 năm 2010.

Cựu tiền đạo này chỉ huấn luyện đội trẻ và đội dự bị của Vélez. Asad đã hướng dẫn Godoy Cruz cán đích ở vị trí thứ ba bất ngờ trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với câu lạc bộ (Khoản 2010), sau đó cán đích ở vị trí thứ năm vào năm sau (Apertura 2010). Godoy Cruz đủ điều kiện tham dự Copa Libertadores 2011 nhờ thứ hạng đặc biệt trong giải đấu; tuy nhiên, huấn luyện viên đã không gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ với lý do kinh tế khó khăn.

Vào ngày 23 tháng 12 năm 2010, câu lạc bộ Ecuador Emelec thông báo thuê Omar Asad làm huấn luyện viên cho mùa giải 2011.

Vào ngày 11 tháng 5 năm 2011, anh ký hợp đồng với câu lạc bộ Argentina San Lorenzo để đảm nhận vị trí huấn luyện viên câu lạc bộ vào ngày 20 tháng 6 năm 2011.

Bạn gái Omar Asad

Omar Asad đang hẹn hò với ai? Hiện tại anh chưa có quan hệ tình cảm với ai. Anh ấy là một người đàn ông độc thân rất tập trung vào sự nghiệp của mình. Ngoài ra, anh ấy không tiết lộ các mối quan hệ trong quá khứ và lịch sử hẹn hò của mình một cách công khai. anh ấy giấu kín cuộc sống riêng tư của mình với các tay săn ảnh. Omar Asad không phải là chủ đề của bất kỳ tin đồn hay tranh cãi nào. Omar Asad đã giữ khoảng cách với những tin đồn có thể gây nguy hiểm cho sự nghiệp của anh. Tuy nhiên, anh có lý lịch trong sạch và chưa từng vướng vào bất kỳ tranh cãi nào.

Giá trị tài sản ròng của Omar Asad

Giá trị tài sản ròng của Omar Asad là bao nhiêu? Giá trị tài sản ròng của Omar Asad được báo cáo là từ 1 triệu đến 5 triệu USD tính đến tháng 11 năm 2023. Sự nghiệp thể thao xuất sắc của anh rõ ràng là nguồn kiếm tiền chính của anh.

Omar Asad: "Não vim a passeio"

Trên đây là những thông tin về Omar Asad là ai mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Ngoài ra các bạn có thể xem bóng đá trực tuyến trên các kênh của Xôi Lạc TV để có những trải nghiệp mới nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết