Vợ của Phil Bardsley là Tanya Bardsley và cô ấy là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất Cheshire, giống như Dawn Ward. Tanya Bardsley đã đồng hành cùng Phil Bardsley và cặp đôi đã sinh ba đứa con trước cuộc hôn nhân cuối cùng của họ vào năm 2014. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu chi tiết Tanya Bardsley là ai và những thông tin về người phụ nữ này!

Tanya Bardsley là ai?

Tanya Bardsley là vợ của Phil Bardsley và cặp đôi kết hôn từ năm 2014, sắp kỷ niệm 10 năm ngày cưới. Tanya Bardsley bắt đầu hẹn hò vào khoảng năm 2002 và họ đã cố gắng ở bên nhau kể từ đó và bộ đôi luôn hỗ trợ nhau về mọi mặt. Dưới đây là một số sự thật về nó.

Trong khi Tanya Bardsley được biết đến là người vợ tuyệt vời của cựu cầu thủ Premier League Phil Bardsley, cô ấy cũng là một người nổi tiếng theo đúng nghĩa của mình. Cô ấy là một người phụ nữ có nhiều vai trò, bao gồm việc trở thành một ngôi sao truyền hình thực tế, một nữ doanh nhân và một bà nội trợ. Cô có bốn đứa con xinh đẹp với Phil Bardsley.

Tuổi thơ và gia đình của Tanya Bardsley

Thống kê thông tin của 7M Sport cho biết, Tanya Louise Robinson, hay còn gọi là Tanya Bardsley, sinh ngày 29 tháng 4 năm 1981 tại Wigan, Greater Manchester, Anh. Cô sinh ra Steve Robinson và Julie Robinson vào năm 1981. Cha cô phục vụ trong quân đội với vai trò lái xe trong khi mẹ cô dành thời gian đến căn cứ quân sự để ở cùng cha cô. Tanya Bardsley không có anh chị em nào được biết đến khi viết bài này. Nếu đúng như vậy thì thông tin này chỉ có đồng nghiệp thân thiết của anh mới biết.

Tanya Bardsley hiện 42 tuổi và có chiều cao 5 feet 3 inch (1,60 m).

Học vấn và nghề nghiệp của Tanya Bardsley

Mặc dù cô sinh ra ở Greater Manchester nhưng Tanya Bardsley lớn lên ở Richmond, North Yorkshire, nơi cha cô, Steve, làm việc cho Quân đội Anh trong thời thơ ấu của cô. Tanya đã hoàn thành chương trình giáo dục trung học ở Anh và cũng đã hoàn thành chương trình học đại học ở đâu đó trong nước.

Đối với sự nghiệp của mình, Tanya Bardsley theo đuổi sự nghiệp người mẫu quyến rũ. Cô đã xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Ice, Zoo Weekly và FHM nhiều lần kể từ khi bắt đầu sự nghiệp. Cô đã nhiều lần được FHM vinh danh trong danh sách “100 phụ nữ quyến rũ nhất hành tinh”. Ngoài ra, vợ của Phil Bardsley còn nổi tiếng là ngôi sao truyền hình thực tế trong bộ phim truyền hình thực tế của Anh mang tên ‘Những bà nội trợ thực sự của Cheshire’. Cô đóng vai chính trong bộ phim này trong vài năm.

Tanya Bardsley trở nên nổi tiếng như thế nào?

Danh tiếng của Tanya Bardsley bắt đầu thăng hoa khi cô bắt đầu sự nghiệp người mẫu. Danh tiếng của cô ngày càng tăng khi cô xuất hiện trên tạp chí Zoo Weekly, và cô trở thành người chiến thắng trong cuộc thi “High Street Honeys” đầu tiên của tạp chí FHM vào năm 2002. Cô xuất hiện trong một quảng cáo Lynx gây tranh cãi, nơi cô ăn mặc như một cô gái giao bánh pizza trong bộ đồ lót màu hồng.

Danh tiếng của vợ Phil Bardsley càng tăng cao khi cô trở thành diễn viên chính của bộ phim truyền hình thực tế Anh “The Real Housewives of Cheshire” vào tháng 1 năm 2015. Chương trình này là một trong những loạt chương trình truyền hình thực tế ăn khách nhất ở Anh, và cô đã xuất hiện cùng với Leanne Brown, Magali Gorré, Ampika Pickston, Lauren Simon và Dawn Ward. Cô chia tay bộ phim vào năm 2021 sau bảy năm.

Chồng Tanya Bardsley – Phil Bardsley

Phil Bardsley là một cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, người được biết đến nhiều nhất trong thời gian khoác áo Sunderland, Stoke City và Burnley ở giải Ngoại hạng Anh. Năm 2023, anh cuối cùng đã giã từ sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp ở tuổi 37. Để biết thêm về anh ấy, hãy nhấp vào Phil Bardsley Net Worth.

Con của Tanya Bardsley và Phil Bardsley

Tanya Bardsley kết hôn với Phil Bardsley vào năm 2014 tại Anh và họ đã có nhiều thời gian để suy nghĩ về hôn nhân trước khi kết hôn. Tanya Bardsley đã sinh ba đứa con; một con gái và hai con trai trước khi kết hôn.

Cặp đôi hiện có bốn đứa con, bao gồm Gabriella, Rocco, Renz và Ralphi Bardsley. Đứa con đầu lòng của ông, Gabriella Bardsley, sinh ngày 11 tháng 3 năm 2002, đứa con thứ hai, Rocco, sinh ngày 30 tháng 3 năm 2009, đứa con thứ ba, Renz, sinh ngày 7 tháng 3 năm 2013, và đứa con cuối cùng của ông, Ralphi Bardsley , được sinh ra. vào ngày 12 tháng 8 năm 2016.

Mạng xã hội của Tanya Bardsley

Tanya Bardsley rất nổi tiếng trên hai nền tảng mạng xã hội; Instagram và X (trước đây là Twitter).

Trên X, vợ của Phil Bardsley hiếm khi đăng bài và tin nhắn cuối cùng của cô ấy có thể bắt đầu từ năm 2020. Nhưng cô ấy vẫn có hơn 100.000 người đăng ký trên X.

Mặt khác, trên Instagram, cô cực kỳ năng động với hơn 577.000 người theo dõi trên nền tảng phổ biến này. Cô có hơn ba tài khoản khác nhau trên Instagram, mỗi tài khoản dành riêng cho các hoạt động khác của cô như thể dục, lối sống lành mạnh và chăm sóc da.

Trên đây là toàn bộ thông tin giúp bạn giải đáp Tanya Bardsley là ai cùng với cuộc sống và sự nghiệp của cô. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Ngoài ra, nếu bạn muốn theo dõi kết quả bóng đá hôm nay hãy truy cập vào 7M để cập nhật thông tin chính xác và đầy đủ nhất nhé!