James Hill là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh chơi ở vị trí trung vệ cho câu lạc bộ Scotland Heart of Midlothian dưới dạng cho mượn từ AFC Bournemouth và trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về tiểu sử cầu thủ James Hill 

James Hill 2023 – Giá trị tài sản ròng, Bạn gái, Tiền lương, Nhà tài trợ, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Giá trị ròng và mức lương của James Hill

James Hill là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh. Giá trị ròng của người chơi không có sẵn trên Internet. Giá trị thị trường của cầu thủ này vào năm 2023 được Transfermarkt ước tính là 1,00 triệu euro. Người chơi vẫn cần chứng minh giá trị của mình để có được giá trị thị trường cao. Anh ấy hiện đang kiếm được mức lương không có trên Internet.

Sự nghiệp tại câu lạc bộ James Hill

Theo như tổng hợp từ nha cai uy tin chia sẻ thì Hill bắt đầu sự nghiệp của mình với Fleetwood Town, nơi anh có trận ra mắt ở mùa giải 2018-19. Trong thời gian ở Fleetwood, Hill ra sân tổng cộng 43 lần và ghi được một bàn thắng. Anh ấy chơi cho Fleetwood ở giải League One, với phần lớn số lần ra sân là trong mùa giải 2020-21, nơi anh ấy có 28 lần ra sân.

Trong mùa giải 2021-22, Hill chuyển đến AFC Bournemouth, nơi anh có một lần ra sân ở giải Championship và một lần ra sân ở FA Cup. Mùa giải tiếp theo, Hill có 2 lần ra sân tại EFL Cup cho Bournemouth trước khi chuyển đến Heart of Midlothian vào tháng 1 năm 2023.

James Hill 2023 – Giá trị tài sản ròng, Bạn gái, Tiền lương, Nhà tài trợ, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Kể từ khi gia nhập Heart of Midlothian, Hill đã có 7 lần ra sân ở Giải Ngoại hạng Scotland và 3 lần ra sân ở Cúp Scotland. Dù chưa ghi được bàn thắng nào cho Hearts nhưng anh đã được khen ngợi vì màn trình diễn chắc chắn ở hàng thủ.

Sự nghiệp quốc tế của James Hill

Theo thông tin chia sẻ từ các chuyên gia của top nhà cái thì Hill có trận ra mắt đội tuyển U20 Anh vào ngày 6 tháng 9 năm 2021, trong trận đấu với U20 Romania. Đây là lần đầu tiên anh ra sân cho một đội tuyển quốc gia và đó là chiến thắng 6–1 cho đội tuyển Anh. Chỉ vài tháng sau trận ra mắt đội U20, Hill có trận ra mắt đội U21 Anh vào ngày 10 tháng 6 năm 2022, trong trận đấu với Kosovo ở vòng loại Giải vô địch U21 châu Âu. Anh đã giúp đội của mình giành chiến thắng 5-0 trong trận đầu tiên ra mắt. ra sân cho đội U21.

Việc Hill được triệu tập vào đội U20 và U21 cho thấy anh có một tương lai đầy hứa hẹn ở bóng đá quốc tế. Khi anh ấy tiếp tục tích lũy kinh nghiệm và phát triển kỹ năng của mình, rất có thể anh ấy sẽ được gọi vào đội tuyển quốc gia Anh ở cấp độ cao trong tương lai.

James Hill 2023 – Giá trị tài sản ròng, Bạn gái, Tiền lương, Nhà tài trợ, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Gia đình James Hill

James Hill sinh ngày 10 tháng 1 năm 2002 tại Bristol, Anh. Cha của anh ấy tên là Matt Hill và tên mẹ anh ấy không được biết đến, nhưng họ đã đấu tranh rất nhiều để đưa anh ấy đến với bóng đá chuyên nghiệp. Bố anh cũng là một cầu thủ bóng đá, anh chơi ở vị trí hậu vệ. Các chi tiết khác của gia đình vẫn chưa được tiết lộ.

Bạn gái của James Hill

Trung vệ này đang tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ bên Tara Rushton, người anh đang hẹn hò. Tara Rushton là một người mẫu, những thông tin khác về họ không có trên Internet. Tôi hy vọng cặp đôi sẽ sớm kết hôn.

James Hill 2023 – Giá trị tài sản ròng, Bạn gái, Tiền lương, Nhà tài trợ, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Nhà tài trợ và chứng thực của James Hill

James Hill chưa được thấy chứng thực bất kỳ công ty nào trên tài khoản mạng xã hội của mình. Cầu thủ này đang trong giai đoạn trưởng thành và sẽ thu hút các nhà tài trợ nếu có thể thể hiện được khả năng cũng như kỹ năng của mình trên sân.

Xe hơi và hình xăm của James Hill

Thông tin chi tiết về chiếc xe của James Hill không có trên Internet. Điều chắc chắn là người chơi có một bộ sưu tập ô tô kha khá trong gara của mình để di chuyển. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, James Hill vẫn chưa xăm hình lên da của mình.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ James Hill mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Những thông tin trên hy vọng giúp bạn hiểu hơn về cầu thủ này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết