Kim Jin-Su là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng hiện đang chơi cho đội tuyển quốc gia Hàn Quốc và Jeonbuk Hyundai Motors. Tài năng bóng đá đặc biệt của anh ấy được mọi người biết đến. Thông qua bài viết này, bạn sẽ biết mọi thứ về tiểu sử Kim Jin-Su, giá trị tài sản ròng, mức lương, sự nghiệp của nam cầu thủ này!

Tiểu sử Kim Jin-Su

Kim Jin-Su sinh ra ở đâu?

Kim Jin-Su là tên ban đầu của Kim Jin-Su. Kim là biệt danh được bạn bè và gia đình đặt cho anh. Anh xuất thân từ một gia đình quý tộc. Kim Jin-Su lớn lên ở Jeonju-si, Hàn Quốc. Nơi ở hiện tại của anh là Jeonju-si, Hàn Quốc và anh là công dân Hàn Quốc. Ông là một người sùng đạo Phật giáo. Cầu thủ này đã có bằng cấp Sẽ được cập nhật sớm. Để tìm thêm thông tin, hãy xem phần bên dưới.

Tên Kim Jinsu
Tên nick Kim
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Jeonju-Si, Hàn Quốc
Quê hương Jeonju-Si, Hàn Quốc

Kim Jin-Su bao nhiêu tuổi?

Kim Jin Su bao nhiêu tuổi? Ở đây tuổi, ngày sinh và các chi tiết cần thiết khác đã được đề cập. Ngoài ra, bảng dưới đây bao gồm một số thông tin liên quan đến sinh nở. Anh sinh ngày 13 tháng 6 năm 1992. Kim Jin-Su năm nay 32 tuổi. Anh sinh ra ở Jeonju-si, Hàn Quốc.

Sinh nhật Ngày 13 tháng 6 năm 1992
Tuổi 32
Tôn giáo Đạo Phật
Cung hoàng đạo Song Tử

Chiều cao, cân nặng của Kim Jin-Su

Người hâm mộ và những người theo dõi không ngừng quan tâm đến ngoại hình của những người nổi tiếng. Họ thích biết nhiều hơn về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Đây là điều chúng tôi hoàn toàn nhận thức được. Kim Jin Su cao 1,77 m và nặng 69 kg. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào. Đây là giá trị cuối cùng. Mái tóc đen tương phản với đôi mắt nâu của cô. Ngoài ra, hãy kiểm tra chúng trong phần bên dưới.

Chiều cao 1m77
Cân nặng 69kg
Mắt Màu nâu
Tóc Đen

Trình độ học vấn của Kim Jin-Su

Mọi người tin rằng nổi tiếng là giàu có và được công nhận. Nhưng nó phức tạp hơn thế nhiều. Yêu cầu một nền tảng giáo dục vững chắc để thành công như một siêu sao. Nhiều người nhìn vào lịch sử giáo dục của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Phần này sẽ cập nhật cho người xem về trình độ học vấn của Kim Jin-Su.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Kim Jin-Su

Cuộc đời nghề nghiệp của Kim Jin-Su được chuyên gia soi tỷ lệ kèo chia sẻ trong phần này. Theo đó, vào ngày 19 tháng 2 năm 2012, trong trận đấu với Vissel Kobe, Kim Jin-Su đã có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia. Ở các đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ, anh ấy là một hậu vệ. Con số trên áo đấu của Kim Jin-Su là 3. Trước đây anh từng chơi cho đội Al-Nassr. Tuy nhiên, anh hiện là thành viên của đội bóng Jeonbuk Hyundai Motors.

Giải bóng đá lớn nhất thế giới FIFA World Cup diễn ra 4 năm một lần. Phiên bản tiếp theo của World Cup sẽ diễn ra vào năm 2022 và sẽ được đồng đăng cai bởi hai quốc gia Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Kim Jin-Su sẽ chơi cho đất nước của mình tại FIFA World Cup vào năm 2022. Kim Jin-Su có cơ hội đại diện cho đất nước của mình trong đội tuyển Hàn Quốc, điều này đã được chính thức công bố bởi Liên đoàn bóng đá thế giới. HLV Hàn Quốc. .

Giá trị ròng và tiền lương của Kim Jin-Su

Nhiều cầu thủ bóng đá nổi tiếng với mức lương cao được nhiều câu lạc bộ trả. mọi người cho rằng họ phải có tài sản ròng rất lớn. Bạn nên đọc phần này để biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Kim Jin-Su. Bảng dưới đây chứa dữ liệu về tiền lương và tài sản gần đây nhất. Điều quan trọng cần nhớ là tiền lương và giá trị ròng biến động theo thời gian. Kim Jin-Su có tài sản ròng từ 1 triệu đến 5 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Kim Jin-Su

Ngoài tình trạng hôn nhân, lịch sử hẹn hò của Kim Jin-Su cũng được trình bày ở đây. Mọi người muốn biết nhiều hơn về mối quan hệ và gia đình của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, bạn nên đọc phần này. Để biết thêm chi tiết, xem bảng dưới đây.

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử Kim Jin-Su cùng với cuộc sống và sự nghiệp của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Ngoài ra, đừng quên theo dõi Lịch thi đấu bóng đá để không bỏ lỡ thông tin lịch thi đấu đầy đủ, được cập nhất mới nhất nhé!