Uriel Antuna là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng chơi cho Cruz Azul và Đội tuyển bóng đá quốc gia Mexico. Anh ấy nổi tiếng với tài năng bóng đá to lớn của mình. Cùng Bongdalu tìm hiểu mọi thứ về tiểu sử Uriel Antuna, giá trị tài sản ròng, tiền lương và sự nghiệp của anh ấy thông qua bài viết này nhé!

Tiểu sử Uriel Antuna

Uriel Antuna Tuổi, Sự nghiệp, Chiều cao, Giá trị tài sản ròng, Tiểu học 2023 | Nhân vật

Uriel Antuna sinh ra ở đâu?

Uriel Antuna tên thật là Uriel Antuna. Uriel là tên khác của anh ấy. Anh ấy đến từ một gia đình ngọt ngào. Nơi sinh của Uriel Antuna là Gomez Palacio, Mexico. Anh hiện cư trú tại Gomez Palacio, Mexico và có quốc tịch Mexico. Anh ấy tuân theo Christian. Cầu thủ này đã có bằng cấp Sẽ được cập nhật sớm. Bạn có thể xem thông tin bên dưới để tìm hiểu thêm.

Tên Uriel Antuna
Tên nick Uriel
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Gomez Palacio, Mexico
Quê hương Gomez Palacio, Mexico

Uriel Antuna bao nhiêu tuổi?

Uriel Antuna bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các dữ liệu quan trọng khác được cung cấp ở đây. Bảng dưới đây cũng bao gồm nhiều dữ liệu liên quan đến sinh nở. Ngày 21 tháng 8 năm 1997, Uriel Antuna ra đời. Uriel Antuna là một chàng trai 26 tuổi. Nơi sinh của anh là Gomez Palacio, Mexico.

Sinh nhật Ngày 21 tháng 8 năm 1997
Tuổi 26
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Sư Tử

Chiều cao, cân nặng của Uriel Antuna

Ngoại hình của những người nổi tiếng không ngừng thu hút người hâm mộ và theo dõi. Họ thích biết nhiều hơn về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi biết rất rõ điều này. Uriel Antuna cao 1,74 m và nặng 59 kg. Chúng tôi đã cung cấp trọng lượng gần đây nhất tại đây nhưng nó có thể thay đổi bất kỳ lúc nào. Đôi mắt của anh ấy màu đen và anh ấy có mái tóc đen. Ngoài ra, hãy kiểm tra chúng trong khu vực bên dưới.

Chiều cao 1m74
Cân nặng 59kg
Mắt Đen
Tóc Đen

Trình độ học vấn của Uriel Antuna

Mọi người tin rằng nổi tiếng là giàu có và được công nhận. Nhưng nó phức tạp hơn thế nhiều. Cần một nền tảng giáo dục vững chắc để thành công như một người nổi tiếng. Nhiều người tìm kiếm bằng đại học của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Phần này sẽ cập nhật cho người xem về các bằng cấp của Uriel Antuna.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Uriel Antuna

Cuộc đời nghề nghiệp của Uriel Antuna cũng được đưa vào đây. Chúng tôi cũng đã nói về sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi ở đây. Anh ấy nổi tiếng là một cầu thủ bóng đá. Vào ngày 6 tháng 6, vào sân từ băng ghế dự bị và kiến tạo bàn thắng cuối cùng cho Mexico, Uriel Antuna đã có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Anh là tiền đạo cho các đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ. Anh ấy chơi với số áo 7. Trước đây anh ấy chơi cho đội Guadalajara. Tuy nhiên, bây giờ người ta thấy anh ấy mặc áo đấu của Cruz Azul.

Uriel Antuna Tuổi, Sự nghiệp, Chiều cao, Giá trị tài sản ròng, Tiểu học 2023 | Nhân vật

Giải bóng đá lớn nhất thế giới FIFA World Cup diễn ra 4 năm một lần. Qatar và UAE sẽ đồng đăng cai World Cup 2022. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Uriel Antuna sẽ tham dự FIFA World Cup 2022. Uriel Antuna có thể chơi cho đất nước của mình trong đội hình dự World Cup do huấn luyện viên trưởng Mexico lựa chọn , vừa được công bố.

Giá trị ròng và tiền lương của Uriel Antuna

Các cầu thủ bóng đá được biết đến là người kiếm được mức lương khổng lồ ở một số câu lạc bộ. Mọi người đều tin rằng họ phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thu nhập và giá trị ròng của Uriel Antuna trong phần này. Thông tin về thu nhập và tài sản gần đây nhất được trình bày trong bảng bên dưới. Hãy nhớ rằng thu nhập và tiền thưởng dao động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng gần đúng của Uriel Antuna.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Uriel Antuna

Tình trạng hôn nhân của Uriel Antuna là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Ngày càng có nhiều người quan tâm hơn đến mối quan hệ và hoàn cảnh gia đình của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, phần này là dành cho bạn. Để biết thêm chi tiết, xem bảng dưới đây.

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử Uriel Antuna cùng với cuộc sống và sự nghiệp của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Ngoài ra, đừng quên theo dõi Kết quả bóng đá tại Bongdalu để không bỏ lỡ thông tin kết quả đầy đủ và mới nhất nhé!