Yahia Attiyat Allah người gốc Safi, là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp của đội bóng Maroc Wydad AC. Allah, ngoài việc là thành viên của câu lạc bộ, còn chơi cho đội tuyển quốc gia Maroc. Bài viết về tiểu sử Yahia Attiyat Allal được Socolive trực tiếp tổng hợp sẽ cho bạn biết những thông tin về sự nghiệp và giá trị tài sản của cầu thủ này.

Tổng quan về Yahia Attiyat Allal

Tên Yahia Attiyat Allah
Họ và tên Yahia Attiyat Allah
Ngày sinh 02/03/1995 (Tuổi: 28 tuổi)
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá và cầu thủ bóng đá
Vị trí chơi hậu vệ
Chân & Bên ưa thích Phải
Tên huấn luyện viên Cập nhật sớm
Tên câu lạc bộ & giải đấu Đội tuyển bóng đá quốc gia Maroc
Tên đại lý Cập nhật sớm
Số áo 16
thị trấn-thành phố safi
Quốc gia Ma-rốc
Giá trị ròng 5 triệu USD

Tiểu sử Yahia Attiyat Allal

Yahia Attiyat Allah sinh ngày 2 tháng 3 năm 1995. Anh sinh ra ở Safi, Maroc và dành phần lớn thời thơ ấu của mình ở đó. Hơn nữa, Allah là người Ma-rốc và được sinh ra dưới cung Song Ngư.

Về ngoại hình, Allah cao nhất trung bình 5 feet 9 inch, tức là 1,76 m. Anh nặng khoảng 58 kg (121 lbs). Anh ấy có đôi mắt đen ấm áp đáng yêu và mái tóc đen. Không có thông tin nào về số đo ngực-eo-hông, cỡ váy, cỡ giày, bắp tay, v.v. của anh ấy.

Sự nghiệp thi đấu của Yahia Attiyat Allah

  • Chuyển sang sự nghiệp bóng đá của mình, Allah bắt đầu thi đấu vào năm 2014 sau khi có được hợp đồng với Olympic Safi. Allah đã chơi 115 trận chuyên nghiệp cho đội Olympic Safi và ghi 11 bàn cho câu lạc bộ cho đến năm 2019.
  • Allah ra sân trong 8 trận và ghi một bàn cho đội Volos vào năm 2019. Sau đó, Allah có cơ hội chơi cho Wydad AC và anh ký hợp đồng với câu lạc bộ vào ngày 1 tháng 1 năm 2020. Anh đã là thành viên của đội kể từ đó.
  • Ngoài ra, Allah còn là một tuyển thủ quốc gia trước đây đã từng đại diện cho đất nước của mình. Allah cũng có tên trong đội tuyển Maroc sẽ thi đấu tại FIFA World Cup 2022.

Giá trị ròng của Yahia Attiyat Allal

Theo thông tin được tổng hợp từ Soco Live thì Yahia Attiyat Allah hiện đã ký hợp đồng với đội bóng Ma-rốc Wydad AC và anh ấy có thể kiếm được mức lương khá từ câu lạc bộ. Tuy nhiên, nhóm chưa cung cấp bất kỳ chi tiết nào về hợp đồng của anh ấy, do đó chúng tôi không thể tiết lộ thông tin về thu nhập và giá trị ròng của anh ấy.

Một cầu thủ bóng đá ở Maroc kiếm được trung bình 95.158 MAD mỗi năm và 46 MAD mỗi giờ. Bởi vì Allah cũng là thành viên của đội tuyển quốc gia nên anh ấy có thể kiếm được tiền trong cùng một sân bóng. Allah thu lợi từ các thỏa thuận tài trợ và chứng thực ngoài thu nhập của anh ấy với tư cách là một cầu thủ.

Bạn gái của Yahia Attiyat Allal

Hiện tại, anh ấy không có quan hệ tình cảm với bất kỳ ai. Anh ấy là một người đàn ông độc thân và rất tập trung vào sự nghiệp của mình. Hơn nữa, Anh ấy không tiết lộ các mối quan hệ trước đây hoặc lịch sử hẹn hò của mình một cách công khai, anh ấy giữ kín cuộc sống riêng tư của mình với các tay săn ảnh. Yahia không phải là chủ đề của bất kỳ tin đồn hay tranh cãi nào. Anh luôn giữ khoảng cách với những tin đồn có thể gây nguy hiểm cho sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, anh ấy có lý lịch trong sạch và chưa bao giờ vướng vào bất kỳ tranh cãi nào.

Qua bài viết về tiểu sử Yahia Attiyat Allal cho thấy những thành tích xuất sắc, khả năng lãnh đạo và niềm đam mê bóng đá vô tận đã góp phần tạo nên danh tiếng của Yahia trong thế giới bóng đá.