Yuri Vernidub hiện là huấn luyện viên của Lugansk “Dawn”, đã chứng minh rằng “Dawn” có thể thể cạnh tranh và giành chiến thắng trước kẻ bất bại trước Donetsk “Shakhtar”. Cùng trực tiếp bóng đá xoilac tìm hiểu tiểu sử Yuri Vernydub và sự nghiệp của anh ngay trong bài viết hôm ngay nhé!

Tiểu sử Yuri Vernydub

Điểm đặc biệt của Yuri Vernydub là anh ta có thể thúc đẩy đội của mình rất tốt. Các cầu thủ bóng đá đã nhiều lần nói rằng trong phòng thay đồ trong giờ nghỉ “Dawn” – là trung tâm của một cảm xúc.

Yuri Nikolaevich sinh ra tại thành phố Zhytomyr của Ucraina vào ngày 22 tháng 1 năm 1966. Từ nhỏ, anh ấy đã yêu thích bóng đá, vì vậy anh ấy đã đến bộ phận bóng đá của câu lạc bộ “Spartak” (Zhitomir). Ở trường, Yuri Vernidub quyết định rằng anh ấy muốn thử sức với thể thao chuyên nghiệp và như bạn có thể thấy, anh ấy đã không sai lầm trong lựa chọn của mình.

Sự nghiệp thi đấu của Yuri Vernydub tại Liên Xô

Nguồn thông tin tổng hợp của keo nha cai cho biết, sự nghiệp thi đấu của Yuria Nikolaevich Verniduba khá dài. Kinh nghiệm làm việc đầu tiên anh có ở Zhitomir, “Spartacus” vào năm 1983-1984. Tại Giải vô địch Liên Xô lần thứ hai, anh đã chơi 68 trận và ghi 5 bàn vào lưới đối phương. Khoảng 2 năm tới, không có thông tin từ các nguồn trong và ngoài nước. Vào thời điểm đó, Vernidub có lẽ phải phục vụ trong quân đội.

Nhiều cầu thủ Liên Xô đã bắt đầu sự nghiệp bóng đá để kết nối với việc phục vụ trong Hồng quân (quân đội tồn tại các câu lạc bộ bóng đá). Trong bóng đá học sinh Zhitomir không có cơ hội như vậy.

Năm 1987, cầu thủ bóng đá xuất hiện trong một phần của Nikopol “Kolos”. Trong mệnh lệnh này, anh ta không thể chơi lâu, chỉ có 33 ván. Là một cầu thủ bóng đá, Yuri Vernidub khá khéo léo nên anh được các tuyển trạch viên của “Dnepr” chú ý và mời đến kyiv. Thật khó để nói tại sao, nhưng đội (nhà vô địch kép của Liên Xô) đã không thành công trong việc cấp nó.

Thành tích của Vernidub với tư cách là một cầu thủ chưa ghi bất kỳ trận đấu nào cho dnepryan (ngay cả khi là một phần của đội dự phòng). Nhận ra rằng anh ấy cần tập luyện phù hợp và ngồi trên mặt đất không có ý nghĩa gì, cả mùa giải, chàng trai đến từ Zhitomir đã gia nhập đội của giải đấu thứ hai của giải vô địch Liên Xô ” Carpathians” (Ivano-Frankivsk).

Các vận động viên đặc trưng của đội Tây Ukraine ở cấp độ này đang có nhu cầu lớn. Khi anh ấy gia nhập đội trong mùa giải, tiền vệ / hậu vệ đã chơi 21 trận.

Sự bồn chồn và mong muốn không ngừng phát triển – tất cả Ban giám khảo Vernidub. Cầu thủ sinh năm 1989 sẽ đến Zaporozhye “Luyện kim”. Khả năng sử dụng nó.

Yuri Vernydub trong những năm 90

Đối với một đội, thật không may cho tất cả những người hâm mộ bóng đá Ukraine, Yuri đã chơi 116 trận và ghi được 5 bàn thắng. Trong thời kỳ siêu lạm phát, tôi quyết định thử bánh mì lê dương và đến Đức. Đối với “Chemnitzer FC” (cơ sở và một cú đúp) đã trải qua 26 trận đấu (1 bàn thắng).

Sau 2 năm ở giải VĐQG Đức, cựu cầu thủ Zhitomir trở về quê hương Zaporozhye. Nhưng không phải ở “Luyện kim” và “Ngư lôi” (nhân tiện, câu lạc bộ cũng không còn tồn tại trên đấu trường bóng đá ở Ukraine). Từ năm 1994 đến cuối năm 1996, anh chơi 76 trận cho Avtozavodtsev và ghi 11 bàn vào lưới đối phương.

Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Thật kỳ lạ, cuộc rút lui là đỉnh điểm. Vâng, “Zenith” vào cuối những năm 1990 không tỏa sáng, nhưng nó luôn được tôn trọng trong giới bóng đá. Theo cách nói hiện đại – đánh dấu. Ba năm từ 1997 đến 2000, cầu thủ bóng đá người Ukraine là đội trưởng của “Zenith”. Vernidub đã chơi 84 trận và ghi 2 bàn trong màu áo đội St. Petersburg.

Nhân tiện, ở Leningrad và một cầu thủ bóng đá người Ukraine, tôi đã có một chút kinh nghiệm về cúp châu Âu. Năm 1999, “Zenith” đã chơi 2 trận tại UEFA Cup và năm 2000, người Ukraine đã tham gia một trong những trận đấu của Intertoto Cup.

Phong cách HLV của Yuri Vernydub

Ngay sau khi kết thúc sự nghiệp thi đấu, cựu đội trưởng của “Zenith” bắt đầu một giai đoạn mới của cuộc đời thể thao – thói quen tập luyện. Không có cái nào đặc biệt thành công trong một thời gian dài. Mọi thứ thay đổi vào năm 2011, khi anh được mời gặp chủ tịch Lugansk “Dawn” Evgeniy Geller, người thích những ý tưởng huấn luyện của anh.

Và có gì trong đó? Đầu tiên, kỷ luật nhóm. Mỗi người chơi nên cố gắng bảo vệ đồng đội của mình khi họ rời khỏi vị trí của mình. Kết Hợp Quen Thuộc Bóng Đá Thông Minh. Anh ấy tin tưởng vào việc tấn công sau một đường chuyền ngắn hoặc trung bình, tránh những quả ném xa.

Tiểu sử của Yuri Vernidub

Điểm chính giống như Geller ở Vernidub – anh ta có thể tìm ra cách tiếp cận tâm lý cho bất kỳ người chơi nào. Sự kết hợp của tất cả những phẩm chất này mang lại thành công cho huấn luyện viên và “Bình minh” hiện tại trong điều kiện khó khăn như vậy đối với anh ấy, khi đội không thể, do tình hình chính trị-quân sự, chơi trước những người ủng hộ gia đình.

Trên đây là thông tin tiểu sử Yuri Vernydub cùng với sự nghiệp thành công của anh. Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết!