Yussuf Poulsen là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm chơi cho RB Leipzig và đội tuyển quốc gia Đan Mạch. Tài năng bóng đá đặc biệt của anh ấy được mọi người biết đến. Mọi thứ bạn cần biết về giá trị tài sản ròng, mức lương, tuổi, chiều cao, cân nặng, sự nghiệp, cuộc sống tình cảm và tiểu sử Yussuf Poulsen đều được đề cập giành cho các bạn thích xem bóng đá trong bài viết này. Đặc biệt với những ai chưa biết anh ấy là ai thì bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Cùng tìm hiểu nhé!

Tiểu sử Yussuf Poulsen

Yussuf Poulsen tên thật là Yussuf Poulsen. Mọi người và những người thân thiết gọi anh là Yussuf. Anh xuất thân từ một gia đình quý tộc. Yussuf Poulsen lớn lên ở Openhagen, Đan Mạch. Anh hiện cư trú tại Openhagen, Đan Mạch và mang quốc tịch Đan Mạch. Anh ấy tin vào Cơ đốc giáo. Người chơi này có trình độ học vấn Sẽ được cập nhật sớm. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy trong các phần dưới đây.

Tên Yusuf Poulsen
Tên nick Youssouf
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Openhagen, Đan Mạch
Quê hương Openhagen, Đan Mạch

Tuổi của Yussuf Poulsen

Yussuf Poulsen bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các thông tin quan trọng khác đã được thảo luận ở đây. Bạn cũng có thể tìm thêm thông tin liên quan đến ngày sinh trong bảng bên dưới. Anh sinh ngày 15/6/1994. Yussuf Poulsen năm nay 28 tuổi. Ông sinh ra ở Openhagen, Đan Mạch.

Sinh nhật Ngày 15 tháng 6 năm 1994
Tuổi 28
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
biểu tượng hoàng đạo Song Tử

Thông tin ngoại hình của Yussuf Poulsen

Ngoại hình của những người nổi tiếng luôn thu hút người hâm mộ và theo dõi họ. Họ muốn biết thêm về hình dáng cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi biết rất rõ điều này. Yussuf Poulsen cao 1,92 m và nặng 84 kg. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị hiện tại nhất được đưa ra ở đây. Anh ấy có mái tóc nâu và đôi mắt nâu. Xem thông tin này trong khu vực dưới đây.

Chiều cao 1,92 triệu
Cân nặng 84kg
Mắt Màu nâu
Tóc Màu nâu

Tình trạng hôn nhân của Yussuf Poulsen

Tình trạng hôn nhân của Yussuf Poulsen là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Mọi người ngày càng quan tâm hơn đến đời sống tình cảm, thông tin gia đình của những người nổi tiếng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy trong phần này. Xem bảng sau để biết thêm chi tiết về thông tin này

Tình trạng hôn nhân Đang cập nhật
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Trình độ học vấn của Yussuf Poulsen

Mọi người đều tin rằng nổi tiếng là giàu có và nổi tiếng. Nhưng nó phức tạp hơn thế nhiều. Để thành công với tư cách là người nổi tiếng, mọi người đều cần có nền tảng giáo dục vững chắc. Nhiều người tìm kiếm bằng đại học của các ngôi sao họ yêu thích. Bạn có thể tìm hiểu thêm về quá trình đào tạo của Yussuf Poulsen trên trang này.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Edu_Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Cuộc đời nghề nghiệp và những tranh cãi của Yussuf Poulsen

Có rất nhiều thông tin về cuộc đời nghề nghiệp của Yussuf Poulsen trong phần này. Trong phần này, chúng ta cũng đã thảo luận về sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và mọi tranh cãi có liên quan. Sự nổi tiếng của anh ấy với tư cách là một cầu thủ bóng đá. Vào ngày 30 tháng 1 năm 2013 trong trận gặp Mexico, Yussuf Poulsen có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Bây giờ anh ấy là một tiền đạo. Số áo của Yussuf Poulsen là 20. Yussuf Poulsen trước đây từng chơi cho Lyngby BK. Tuy nhiên, hiện anh đang thi đấu trong màu áo RB Leipzig.

Công dân người Đan Mạch
Nổi tiếng vì Cầu thủ bóng đá quốc tế
Bắt đầu 30-01-2013 gặp Mexico
Chức vụ Trước
áo đấu 20
Câu lạc bộ hiện tại Rb Leipzig
Ex_Club Lyngby Bk

Cứ bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, lại diễn ra. Phiên bản tiếp theo của World Cup sẽ diễn ra vào năm 2022 và sẽ được đồng đăng cai bởi hai quốc gia Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Yussuf Poulsen sẽ chơi cho đất nước của anh ấy tại FIFA World Cup 2022. Đội hình có thể tham dự World Cup của Đan Mạch, vừa được công bố, bao gồm Yussuf Poulsen, người có thể chơi cho đất nước của anh ấy.

Giá trị ròng và tiền lương của Yussuf Poulsen

Các cầu thủ bóng đá được biết đến với mức lương cao ở nhiều câu lạc bộ. mọi người cho rằng họ phải có tài sản ròng rất lớn. Phần này được thiết kế dành cho bạn nếu bạn tò mò về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Yussuf Poulsen. Bảng dưới đây chứa dữ liệu về tiền lương và tài sản gần đây nhất. Hãy nhớ rằng tiền lương và thu nhập dao động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng ước tính của Yussuf Poulsen từ 1 triệu đến 7 triệu USD.

Giá trị ròng 1 triệu USD đến 7 triệu USD
Gây tranh cãi Không biết

Trên đây là tất cả thông tin về thu nhập, chiều cao, tuổi tác, cân nặng, sự nghiệp và tiểu sử Yussuf Poulsen mà chúng tôi tổng hợp được từ bóng đá xôi lạc. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ thông tin sai hoặc muốn thêm những người nổi tiếng yêu thích của bạn vào danh sách của chúng tôi, vui lòng cho chúng tôi biết trong hộp bình luận.