Ngày nay, tìm một trung tâm luyện thi đại học không khó nhưng để tìm được một trung tâm dạy tốt mà phụ huynh có thể yên tâm giao phó con em mình thì không hề đơn giản. Do đó, nhiều phụ huynh hiện nay tìm đến các dịch vụ gia sư luyện thi đại học uy tín để tìm gia sư cho con em mình. Hãy cùng tìm hiểu về một số Trung tâm gia sư luyện thi đại học TPHCM uy tín chất lượng nhất hiện nay trong bài viết này nhé.

Tại sao cần gia sư luyện thi đại học?

Chọn gia sư luyện thi đại học tại nhà sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề chính sau:

 • Gia sư có nhiệm vụ bổ sung kiến ​​thức cần thiết cho học sinh bị hổng kiến ​​thức đồng thời liên hệ kiến ​​thức này với kiến ​​thức chuyên sâu đang học để chuẩn bị cho kỳ thi đại học.
 • Vừa học kiến ​​thức trên lớp, vừa bổ sung kiến ​​thức, vừa ôn tập phương pháp giải bài tập theo chuyên đề, vừa học phương pháp tính nhanh, kỹ năng nhớ lâu, nhớ công thức lý thuyết và các bài liên quan.
 • Ôn tập nhanh toàn bộ kiến ​​thức từ cơ bản đến nâng cao trong các dạng đề thi đa dạng. Thực hành liên tục để cải thiện kỹ năng làm bài kiểm tra của bạn là tất cả về việc đánh giá các câu hỏi. Đặc biệt, cần rèn luyện cho các em cách phân bổ thời gian hợp lý để hoàn thành tốt nhất phần thi của mình.
 • Gia sư có trách nhiệm cập nhật nhiều đề thi thử mới cho học sinh, hướng dẫn học sinh cách làm bài và những lỗi sai cần khắc phục, luyện tập nhiều lần để học sinh không mắc lại những lỗi tương tự.

Các trung tâm gia sư luyện thi đại học TPHCM chất lượng

Trung tâm gia sư Nhân Đức

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn luyện thi đại học tại nhà. Trung tâm gia sư Nhân Đức hiện là thương hiệu được nhiều phụ huynh và học sinh lựa chọn bởi sự uy tín, chất lượng và thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

Trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư chuyên nghiệp: giỏi, tận tâm, kinh nghiệm, có phong cách và phương pháp giảng dạy, tốt nghiệp chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu tìm gia sư chất lượng cao của phụ huynh. Nhân Đức luôn hướng đến đội ngũ gia sư chất lượng cao đáp ứng yêu cầu giảng dạy. Phụ huynh có thể yên tâm công tác vì đã chọn được một gia sư giỏi để đảm bảo uy tín của trung tâm.

Đội ngũ giáo viên của Trung tâm gia sư Nhân Đức được bố trí khắp 24 quận huyện của TP.HCM và các quận của Hà Nội. Nhân Đức luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu học tập rèn luyện cải thiện môn học của học sinh và phụ huynh.

Bên cạnh việc tư vấn hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ phụ huynh làm hồ sơ đăng ký, trung tâm còn giúp phụ huynh sắp xếp thời gian học tập hợp lý, đồng thời tư vấn học phí tương ứng cho phụ huynh và học sinh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 45/32/29 Cao Lỗ – Phường 4 – Quận 8 – TPHCM
 • Điện thoại: 0962 653 915
 • Website: http://giasudaykemtainha.vn
 • Gmail: comaigiasunhanduc@gmail.com

Trung tâm gia sư Trí Việt

Trung tâm có hơn 5 chi nhánh, văn phòng tại các khu vực trọng điểm của các tỉnh, thành phố. Trung tâm Trí Việt ngày càng phát triển lớn mạnh về quy mô và chất lượng gia sư luyện thi đại học. Đội ngũ giáo viên tại đây có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, Trí Việt cam kết giúp học viên nhanh chóng lấy lại căn bản, đồng thời trau dồi nâng cao cho các bạn em kiến ​​thức sâu rộng.

Khi đến với Trí Việt, bạn sẽ được học thử 1 hoặc 2 buổi, nếu không đồng ý với chất lượng giảng dạy của giáo viên đó, bạn có thể yêu cầu đổi sang người khác mà không mất bất kỳ chi phí nào.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 27 Hoàng Hoa Thám, P.6, Q. Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0965 546 946
 • Website: giasutriviet.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/TrungTamGiaSuTriViet

Trung tâm gia sư Minh Tâm

Trung tâm gia sư Minh Tâm là địa chỉ tin cậy được nhiều phụ huynh, học sinh, sinh viên biết đến. Trách nhiệm công việc, chất lượng gia sư, chế độ trả lương cho gia sư của trung tâm đều được đề cao. Trung tâm gia sư Minh Tâm luôn cố gắng hoạt động theo tôn chỉ nâng cao chất lượng, phong cách quản lý, đem lại sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho học viên.

Đối với gia sư, trung tâm có những tiêu chí tuyển chọn khắt khe. Đối với giáo viên mới ra trường phải đạt loại khá-giỏi, đối với học sinh phải đạt từ 8 trở lên đối với môn học được phân công.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 53 Đường 74, P.10, Quận 6, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 3890 8900 – 012 3890 8900
 • Website: giasuminhtam.com
 • Fanpage: FB.com/giasutam

Trung tâm gia sư Thăng Long

Gia sư tại Trung tâm gia sư Thăng Long không chỉ nổi tiếng về chất lượng giảng dạy các môn phổ thông theo quy định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo mà còn hỗ trợ chuyên môn và luyện thi các môn năng khiếu như Piano, Hội Họa, Tiếng Trung, Tiếng Hàn, Tiếng Pháp, Tiếng Nhật, Tiếng Đức.

Là trung tâm học phí uy tín tại TP.HCM chuyên luyện thi đại học với học phí thấp nhưng chất lượng giảng dạy không thua kém bất cứ nơi nào. Trung tâm luôn khuyến khích tinh thần học tập và củng cố kiến ​​thức cho những học viên bị mất nền tảng. Vì giá rẻ so với mặt bằng nên gia sư Thăng Long được nhiều học sinh đánh giá cao và lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1073/51 Cách Mạng Tháng 8, Q. Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0903 978 794
 • Website: trungtamdaykem.com
 • Fanpage: FB.com/giasuthanglong.vn

Trung tâm gia sư Đại học Sư phạm TP.HCM

Trưng tâm được hình thành bắt đầu từ việc giáo dục sinh viên của Trường, sau mở rộng thành một nhóm nhỏ làm việc với sinh viên trường Đại học Bách Khoa, tiếp tục hình thành và phát triển.

Trung tâm đã được thành lập hơn 8 năm, hàng ngàn học sinh đã được nhận vào các trường đại học, hàng trăm các anh chị nói thành thạo các thứ tiếng và có được trái tim của hơn 10.000 phụ huynh và 20.000 giáo viện, sinh viên cộng tác.

Trung tâm gia sư Đại Học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh được chính thức khai trương vào năm 2006. Mục đích kinh doanh là: lấy uy tín làm đầu, lấy chất lượng làm đầu. Vì vậy, trung tâm luôn nỗ lực hoàn thiện mình, nâng cao trách nhiệm và năng lực giáo dục đào tạo của gia sư, luôn lựa chọn đội ngũ gia sư chất lượng cao đáp ứng yêu cầu khắt khe của quý phụ huynh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Hẻm 287 Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3890 8900 – 08 3890 8900
 • Website: http://giasudaihocsupham.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/giasudaihocsuphamtphcm/

Trung tâm gia sư Đức Việt

Đức Việt luôn được nhiều phụ huynh tin tưởng bởi sở hữu đội ngũ giáo viên, gia sư tâm huyết, trách nhiệm và có trình độ chuyên môn cao. Trung tâm Đức Việt nhận dạy kèm các cấp học từ tiểu học đến trung học phổ thông, các lớp luyện thi đại học, luyện thi chứng chỉ ngoại ngữ, các môn năng khiếu,..

Đây sẽ là một Trung tâm gia sư uy tín tại TP.HCM và là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm các khóa học luyện thi bởi sự làm việc chuyên nghiệp của trung tâm này. Trung tâm sẽ cho gia sư dạy thử, điều này không chỉ giúp phụ huynh đánh giá năng lực của gia sư mà còn để gia sư biết mình có phù hợp với lớp học hay không.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 38/23 Nguyễn Văn Vịnh, Hiệp Tân, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0902 305 078 hoặc 0903 605 088
 • Email: minhgiasuducviet@gmail.com
 • Website: giasuducviet.vn

Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời

Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời được thành lập bởi đội ngũ giáo viên giỏi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và gia sư. Đây cũng là cái tên nổi bật, được phụ huynh tin tưởng và đánh giá cao. Trung tâm luôn mang đến sự an tâm, ổn định và đạt kết quả tốt trong quá trình giảng dạy, giúp học viên tiến bộ hơn dưới sự hỗ trợ của gia sư.

Điểm nổi bật của Trung tâm là chất lượng dịch vụ, gia sư chất lượng cao và mức học phí hợp lý, phải chăng. Gia sư của trung tâm có các ưu điểm chính: trình độ chuyên môn tốt, kỹ năng giảng dạy vững vàng, tận tâm với nghề và đạo đức nghề nghiệp cao.

Trung tâm luôn chú trọng giảng dạy dễ hiểu, tăng cường thực hành và rèn luyện, đánh giá đúng năng lực học tập của học viên, kịp thời có kế hoạch điều chỉnh.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 45 Đường số 20, P.11, Quận 6, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 093 111 4279
 • Website: giasuongmattroi.com
 • Fanpage: FB.com/trungtamgiasumattroi

Trung tâm gia sư Học Mãi

Các thầy cô tại Trung tâm Học Mãi tận tình kiểm tra kiến ​​thức và tư vấn phương pháp học tập hiệu quả cho học viên. Gia sư báo cáo về việc học tập của học sinh bằng cách liên hệ với phụ huynh và các trung tâm cuối tuần.

Không chỉ nhận dạy tại nhà các lớp từ 1-12 các môn Toán – Lý – Hóa – Sinh – Văn – Sử – Địa – Ngoại Ngữ (Anh Hoa Pháp Nhật) – Tin Học – Nhạc- Họa …. Ôn luyện thi chuyển cấp II, III vào trường chuyên lớp chọn theo khả năng và yêu cầu của phụ huynh.

Đồng thời ôn thi tốt nghiệp cấp III, luyện thi Đại Học khối A, B, C, D …., khối năng khiếu, luyện thi học sinh giỏi cấp quận huyện, thành phố, cấp quốc gia … Đặc biệt là dạy tin học ngoại ngữ mọi trình độ, lớp cấp tốc cho người đi làm, xuất cảnh, luyện thi chứng chỉ quốc gia A, B, C …

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 41 đường, phường 12, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: +84 97 263 21 46

Trung tâm gia sư Tiên Phong

Trung Tâm Gia Sư Tiên Phong là một trong những trung tâm gia sư uy tín lâu đời với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, trung tâm cam kết hỗ trợ lâu dài để đảm bảo các bé học tập hiệu quả.

Ưu điểm của trung tâm là có đội ngũ gia sư đông đảo, quy tụ nhiều giáo viên các cấp và hàng nghìn sinh viên đến từ các trường đại học chính quy có tiếng trên địa bàn TP.HCM. Trung tâm còn có đội ngũ gia sư chuyên hướng dẫn chuyên môn cho từng đối tượng, có phương pháp dạy phù hợp với từng đối tượng học sinh từ yếu kém đến khá giỏi.

Đặc biệt, trung tâm nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các phụ huynh và các bạn gia sư như trung tâm uy tín, nhiệt tình, nhân viên tư vấn dễ thương…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1041/108 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0903.103.800
 • Website: giasutienphong.com.vn
 • Fanpage: FB.com/giasutienphong

Trung tâm gia sư Bách Khoa

Trung tâm gia sư Bách Khoa cũng là một trong những trung tâm luyên thi đại học uy tín tại TP.HCM. Trung tâm nhận dạy kèm tại nhà tất cả các môn, các lớp. Đặc biệt, có nhận luyện viết chữ đẹp, các môn năng khiến, anh văn cơ bản, luyện thi chứng chỉ anh văn, luyện thi đại học các khối…

Phương pháp giảng dạy của trung tâm là ôn luyện kiến ​​thức, bám sát dự án, đào sâu kiến ​​thức, không ngừng nâng cao mở rộng kiến ​​thức cho học viên…

Trung tâm có đội ngũ giáo viên và học sinh ưu tú đến từ các trường nổi tiếng trong thành phố. Đảm bảo chất lượng dạy kèm và giúp phụ huynh nhanh chóng tìm được gia sư phù hợp cho con em mình, dù học sinh mất gốc hay học sinh giỏi đều có phương pháp dạy phù hợp.

Ngoài ra, trung tâm sẽ cho học viên học thử từ 2-3 buổi để xác định phương pháp dạy của gia sư có phù hợp với học viên hay không, nếu một trong hai bên không hài lòng sẽ được thay thế gia sư khác. Ngoài ra, phong cách chuyên nghiệp và thái độ phục vụ ân cần của trung tâm cũng được đón nhận.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 376 Lê Hồng Phong, P.1, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0838 300 655
 • Website: giasubachkhoa.com.vn

Trên đây là tổng hợp đầy đủ các trung tâm gia sư luyện thi đại học TPHCM uy tín và chuyên nghiệp. Hy vọng đã mang đến cho bạn một bài viết đầy đủ để giúp bạn biết thêm những địa điểm, trung tâm học gia sư uy tín và chất lượng nhất TP.HCM.