Sultan bin Abdullah bin Salem Al-Ghannam là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Ả Rập Xê Út chơi hậu vệ phải cho Al-Nassr ở Saudi Pro League và cho đội tuyển quốc gia Ả Rập Xê Út. Thông qua bài viết này, bạn sẽ biết mọi thứ về tiểu sử Sultan Al-Ghannam, giá trị tài sản ròng, mức lương, sự nghiệp của nam cầu thủ này!

Tiểu sử Sultan Al-Ghannam

Họ và tên Sultan Al-Ghannam
Ngày sinh 6 tháng 5 năm 1994 (29 tuổi)
Nơi sinh Al Zulfi, Ả Rập Saudi
Chiều cao 1,73 m (5 ft 8 inch)
(Các) vị trí Hậu vệ

Sultan Al-Ghanam, còn được biết đến với họ Sultan Al-Ghanam, là một Vận động viên nổi tiếng. Anh sinh ra ở Ả Rập Saudi vào ngày 6 tháng 5 năm 1994. Là một thành phố xinh đẹp và nhộn nhịp ở Ả Rập Saudi. Sultan Al-Ghanam bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một vận động viên. Trong những năm đầu sau khi hoàn thành chương trình học chính thức

Sultan Al-Ghannam- Wiki, Tuổi, Chiều cao, Bạn gái, Giá trị tài sản ròng (Cập nhật vào tháng 12 năm 2023)

Sự nghiệp bóng đá của Sultan Al-Ghannam

Theo nguồn tin tổng hợp của những người thích xem bóng đá xoilac, Al-Ghannam bắt đầu sự nghiệp của mình với đội trẻ của Al-Qadsiah. Al-Ghannam ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với câu lạc bộ vào ngày 22 tháng 1 năm 2019. Vào ngày 19 tháng 4 năm 2019, anh có trận ra mắt đội một trong trận thua 0-2 trước Al-Batin.

Sultan Al-Ghannam- Wiki, Tuổi, Chiều cao, Bạn gái, Giá trị tài sản ròng (Cập nhật vào tháng 12 năm 2023)

Anh ký gia hạn hợp đồng với Al-Qadsiah vào ngày 19 tháng 8 năm 2019, giữ anh ở lại câu lạc bộ cho đến năm 2024. Al-Ghannam rời câu lạc bộ thời thơ ấu của mình vào ngày 29 tháng 1 năm 2020 và ký hợp đồng 5 năm với nhà vô địch Pro League Al -Nassr.

Khoản phí được báo cáo là 20 triệu SAR, cộng với việc Faraj Al-Ghushayan đã vay từ Al-Qadsiah. Anh xuất hiện trong 16 trận cho Al-Qadsiah trên mọi đấu trường, ghi một bàn vào lưới Al-Bukayriyah.

Sultan Al-Ghannam- Wiki, Tuổi, Chiều cao, Bạn gái, Giá trị tài sản ròng (Cập nhật vào tháng 12 năm 2023)

Những thông tin khác về Sultan Al-Ghannam

Giải thưởng & Thành tích

  • Giải đấu chuyên nghiệp Ả Rập Xê Út: 2018–19
  • Siêu cúp Ả Rập Xê Út: 2019, 2020

Giá trị tài sản ròng

Giá trị tài sản ròng của Sultan ước tính khoảng 2,5 triệu đô la tính đến tháng 12 năm 2023. Đối với Câu lạc bộ bóng đá Al-Nassr, anh ấy kiếm được 14000 bảng mỗi tuần và 728000 bảng mỗi năm. Anh ấy cũng kiếm được thu nhập đáng nể từ tiền lương, tài trợ và hợp đồng chứng thực với đội tuyển quốc gia.

Sultan Al-Ghannam- Wiki, Tuổi, Chiều cao, Bạn gái, Giá trị tài sản ròng (Cập nhật vào tháng 12 năm 2023)

Bạn gái Sultan Al-Ghannam

Hiện tại, anh ấy không có quan hệ tình cảm với bất kỳ ai. Anh ấy là một người đàn ông độc thân và rất tập trung vào sự nghiệp của mình. Hơn nữa, Anh ấy không tiết lộ các mối quan hệ trước đây hoặc lịch sử hẹn hò của mình một cách công khai. Anh luôn giữ khoảng cách với những tin đồn có thể gây nguy hiểm cho sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, anh ấy có lý lịch trong sạch và chưa bao giờ vướng vào bất kỳ tranh cãi nào.

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử Sultan Al-Ghannam cùng với cuộc sống và sự nghiệp của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Ngoài ra, bạn có thể truy cập trực tiếp bóng đá Ngoại Hạng Anh để không bỏ lỡ những trận đấu hấp dẫn nhé!