Bắn cá là trò chơi được nhiều người yêu thích bởi lối chơi đơn giản. Tuy nhiên, việc có thể tiêu diệt được những con cá lớn và kiếm xu từ chúng có vẻ khá khó khăn đối với những người đồng đội mới. Trong bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách hack bắn cá siêu thị đơn giản, hiệu quả đến bất ngờ. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu các loại vũ khí trong bắn cá siêu thị

Khi chơi bắn cá siêu thị bạn cần nắm rõ những loại vũ khí quan trọng mà game có, chúng được sử dụng trong những trường hợp nào? Dưới đây là một số vũ khí bạn có thể tham khảo:

 • Đại bác : Chính xác là 7 cấp độ đạn từ dưới lên trên. Tùy vào từng loại cá mà bạn có thể chọn mức bóng phù hợp.
 • Cool Brother : Vũ khí phổ biến nhất trong trò chơi bắn cá siêu thị
 • Thuốc độc : Loại thuốc này có tác dụng tăng khả năng bắn trúng mục tiêu .
 • Bức xạ : Vừa giúp tăng cơ hội bắn trúng mục tiêu vừa nhân đôi số điểm thưởng của người chơi .

#1 : Cách hack bắn cá trong siêu thị chưa bao giờ khó nếu biết 8 mẹo này

 • Bom : Bạn có thể tiêu diệt toàn bộ cá trong vùng va chạm chỉ bằng 1 quả bom.
 • Cúp điện : Loại vũ khí này sẽ khiến cá địa phương trong khu vực bị ảnh hưởng suy sụp và giảm sức khỏe .
 • Bẫy cá mập : Đã từng đi theo con đường của cá mập . Thời gian cài đặt bẫy tối đa là 30 giây.
 • Nhân đôi vàng: Thả vật phẩm ngẫu nhiên và người chơi sẽ nhận được gấp đôi số vàng.

Nếu có trong tay thiết bị này chắc chắn sẽ không có con cá nào thoát khỏi tay bạn. Tuy nhiên, chỉ những vũ khí này thôi thì chưa đủ để giúp bạn giành chiến thắng dễ dàng. Bạn cần biết thủ thuật hack game bắn cá siêu thị để chắc chắn giành chiến thắng.

Hướng dẫn cách hack bắn cá siêu thị

Nguồn thông tin từ trang SHBET cho biết, hầu hết người chơi bắn cá siêu thị đều muốn ăn lớn và thắng thật nhiều tiền. Vì vậy, những mẹo hack game sau đây sẽ rất hữu ích cho bạn. Đặc biệt là cho người mới bắt đầu.

Chơi ria – Hack game bắn cá trong siêu thị

Tâm lý người chơi luôn muốn có càng nhiều điểm càng tốt. Vì vậy, nhiều người thường nhắm tới những con cá lớn mà bỏ qua những con cá nhỏ . Tuy nhiên đây không phải là cách chơi hay. Trò chơi này rất mạo hiểm vì nếu không bắn được con cá lớn bạn sẽ bị mất bóng và số điểm lớn. Thay vào đó, bạn nên tận dụng những góc nhỏ của máy bắn đá như sau:

 • Các bạn xoay khẩu pháo liên tục quanh bàn bắn cá. Sau đó, bạn bắn từng phát một và đừng bắn quá nhiều cùng một lúc. Ngược lại, bóng chỉ dính vào một con cá và chỉ có 2 điểm. Còn những con vật khác không chết thì coi như lỗ vốn.
 • Một chiều bắn chậm nhưng chắc chắn, mỗi quả bóng đi đúng hướng và trúng một quả. Cá lớn kéo 2 đến 3 vòng. Lưu ý là bạn không nên tập trung quá nhiều vào việc chụp ảnh ở một địa điểm mà hãy chụp ảnh ở nhiều địa điểm.

#1 : Cách hack bắn cá trong siêu thị chưa bao giờ khó nếu biết 8 mẹo này

Với trò chơi ria mép này bóng của bạn có thể trúng nhiều lần và nguy cơ cá chết cũng sẽ cao hơn. Ngay cả những con cá khó giết cũng có thể bị trúng đạn. Thay vì dùng 10 viên đạn để bắn cá lớn, bạn có thể dùng 10 viên đạn này để bắn cả cá nhỏ và cá lớn. Như vậy nguy cơ cá chết sẽ cao hơn rất nhiều.

Khi bạn nhìn thấy cá khỏi bàn hãy bắn liền

Đây cũng là cách bắn cá siêu thị hiệu quả được nhiều người chơi áp dụng. Do cách điều chỉnh, sửa chữa máy kéo cá. Cá sẽ dễ chết khi rời khỏi bàn ăn . Đây là cơ hội tốt để bạn tiêu diệt cá cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả.

Hãy tính toán cẩn thận xác suất và khả năng cá sẽ chết. Điều này sẽ rất thiết thực cho bạn khi bắn cá. Nếu có chiến thuật đúng đắn , bạn chỉ cần nạp đạn vào góc bảng và chờ làm nhiệm vụ mà thôi.

Tập trung bắn những con cá lớn với đủ đạn

Theo kinh nghiệm của những người chơi bắn cá lâu năm, để kiếm được nhiều xu thì cần phải bắn được những con cá lớn . Nếu muốn bắn được nhiều cá lớn thì việc sử dụng đạn là vô cùng quan trọng. Nếu bạn đang nhắm mục tiêu vào những con cá lớn, hãy sử dụng những viên đạn mạnh nhất để nhắm. Số tiền kiếm được từ những chú cá này sẽ giúp bạn thu thập được nhiều quả bóng chất lượng hơn.

#1 : Cách hack bắn cá trong siêu thị chưa bao giờ khó nếu biết 8 mẹo này

Bắn đủ đạn là sẽ có cá chết

Nhiều người cho rằng bắn đủ đạn để giết cá là một chiến lược hay. Tuy nhiên, có những con cá chỉ bắn một, hai phát là chết, nhưng có những con cá bắn 6, 7 phát vẫn không chết. Chỉ khi bắn hết 10 viên đạn bạn mới chắc chắn chết.

Đây chính là lý do tại sao nhiều người thường áp dụng cách sau: nếu 4 người cùng chơi thì 3 người còn lại bắn 1 con cá và mỗi người bắn 1 con cá. Có 3 con cá nhưng con cá không chết. Lúc này, nếu bạn bắn thêm một phát nữa thì cá sẽ chết.

Đây là một mẹo khá thú vị nhưng nó chỉ có thể được sử dụng hiệu quả trong một số trường hợp. Nếu không có nhiều người chơi trên bàn hoặc số lượng cá dao động, bạn sẽ không thể nhớ được mỗi con cá đã đánh trúng bao nhiêu quả bóng.

Chú ý đến điểm khi bắn cá

Mỗi con cá trong trò chơi này sẽ có những điểm xu khác nhau . Muốn hack game bắn cá siêu thị nếu thắng lớn thì cần biết điểm của từng con cá. Khi đó bạn sẽ nghĩ ra một chiến lược tốt hơn.

#1 : Cách hack bắn cá trong siêu thị chưa bao giờ khó nếu biết 8 mẹo này

Điểm được tính như sau:

 • Cá nhỏ : Từ 2 đến 10 điểm
 • Cá đuối : 20 điểm
 • Cá mập : 30 điểm
 • Nàng tiên cá : Tùy theo từng bé mà số điểm sẽ khác nhau, từ 50 đến 100 điểm. Có con lớn hơn được 120 đến 150 điểm.

Cố gắng tìm kiếm càng nhiều phần thưởng càng tốt

Cách hack bắn cá siêu thị tiếp theo mà Game Việt Hoa muốn đề cập đó là các bạn hãy cố gắng săn thật nhiều nhé. Trò chơi này mang lại nhiều phần thưởng có giá trị như vàng, hồng ngọc, v.v. Để săn được những phần thưởng này, bạn cần phải giết được những con cá lớn. Khi đó bạn sẽ có một đại dương bao la.

Bắn để tăng bi

Phương pháp bắn xe tăng chủ yếu là tăng số lượng đạn để bắn cá cùng lúc . Có những quả bóng sẽ đập vào tường và bật ra khỏi cá. Khi đạn chưa tới thì tiếp tục bắn cá. Lúc này, hai luồng đạn sẽ đồng loạt bắn vào con cá. Như vậy nguy cơ cá chết sẽ cao hơn. Phương pháp này hơi tốn kém nhưng cơ hội thành công sẽ cao hơn nhiều khi đấu ngư vào góc.

#1 : Cách hack bắn cá trong siêu thị chưa bao giờ khó nếu biết 8 mẹo này

Mẹo bắn tăng dần lượng đạn

Cách hack này chỉ nên áp dụng khi bạn tham gia làm thêm giờ . Trong vòng này, chuỗi cá sẽ vượt qua màn hình. Bạn tiến hành bắn để tăng số lượng đạn và bắn những viên đạn lớn hơn.

Nếu hai con cá bị giết thì con thứ ba sẽ bị giết. Ví dụ: nếu 2 con cá đầu tiên bị giết ở bi số 5 thì con cá cuối cùng sẽ bị giết ở bi số 100, khả năng cá chết sẽ rất cao. Kết hợp bắn cá không quá 40 viên, nhân số cá chết với 50 sẽ không thua. Tuy nhiên, nếu bắn quá 50 phát thì nguy cơ thua là rất cao.

Như vậy trên đã hướng dẫn các bạn cách cách hack bắn cá siêu thị đơn giản được chúng tôi tổng hợp từ các game thủ chuyên nghiệp. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn kiếm được nhiều xu hơn trong mỗi trận đấu.